Đắm mình trong làn nước xanh tại Thiên Thanh Phú Quốc Resort

Ẩn mình sau rặng dừa xanh dọc bờ biển Bãi Trường – Dương Đông, Thiên Thanh Phú Quốc Resort tựa như một viên ngọc quý đã được mài giũa đang chờ đợi ánh nắng chiếu vào để tỏa sáng. Nhìn từ ngoài vào, Thiên Thanh Phú Quốc Resort là một bức tranh hoàn mỹ của nghệ thuật kiến trúc và xây dựng. Bước vào bên trong khu resort, du khách sẽ càng thích thú hơn với cảnh quan thoáng mát, hiện đại, đặc biệt là khu vực hồ bơi ngoài trời nằm kề bờ biển.

Được thiên nhiên ban tặng một bờ biển Bãi Dài – Dương Đông xinh đẹp với nắng vàng, biển xanh, cát trắng, Thiên Thanh Phú Quốc Resort với ưu điểm liền kề mặt biển sẽ giúp quý khách thoải mái vui đùa cùng những cơn sóng dịu êm. Đặc biệt ngay cạnh bãi biển là hồ bơi rộng lớn, được bao bọc bởi hàng dừa xanh mượt. Chỉ cách vài bước chân, du khách đã có thể lựa chọn cho mình phương thức giải trí thích hợp: tung tăng cùng những ngọn sóng bạc đầu hay đắm mình trong làn nước trong xanh yên tĩnh tại hồ bơi riêng và tự do hít thở bầu không khí trong lành ngát hương biển…

Với thiết kế rộng mở, khu vực hồ bơi của Thiên Thanh Phú Quốc Resort được xây dựng theo phong cách gần gũi với thiên nhiên. Từ hồ bơi, du khách có thể thưởng thức một ly rượu vang và ngắm nhìn phong cảnh ngoài trời với bầu không khí quang đãng, trong lành. Tuyệt vời hơn, vào những dịp Lễ Tết, hoạt động buffet ngoài trời được tổ chức ngay khu vực hồ bơi sẽ mang lại những trãi nghiệm vô cùng đặc sắc dành cho du khách. Tiếng nhạc Flamenco hòa cùng tiếng sóng rì rào, những ánh sao lấp lánh trên bầu trời hòa cùng ánh đèn nhấp nháy ngoài khơi xa tạo nên một khung cảnh lãng mạn thoát tục, không dễ gì có được.

Sau bao bộn bề của công việc và cuộc sống, được đắm mình trong làn nước trong xanh với quang cảnh tuyệt đẹp của những hồ bơi này thì thú vị biết bao, bạn nhỉ?

6 Replies to “Đắm mình trong làn nước xanh tại Thiên Thanh Phú Quốc Resort”

    WordPress › Lỗi

    Đã có một lỗi nghiêm trọng trên trang web của bạn.

    Tìm hiểu thêm về gỡ lỗi trong WordPress.